• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Vá màng trinh là dịch vụ được nhiều bạn nữ quan tâm và rất nhiều người đã đi thực hiện để lấy lại màng trinh y nguyên như ban đầu. Có rất nhiều lý do để họ tìm đến dịch vụ vá màng trinh nhưng thường thấy nhất đó là hậu quả từ cách sống thoáng và quan hệ tình dục trước hôn nhân trong giới trẻ.

Vá màng trinh giúp thay đổi cuộc đời

Các nước phương Tây không quan trọng trinh tiết như ở các nước phương Đông đặc biệt là những nước chịu ảnh hưởng rõ rệt của nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Quan niệm phương Đông vẫn nặng nề về cái màng trinh, đó vẫn là thước đo đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ, vì thế một người phụ nữ mất đi màng trinh trước khi kết hôn là điều khó chấp nhận.

Ngày nay, dù xã hội đã thay đổi nhiều, du nhập cách sống hiện đại từ phương Tây vào Việt Nam, nhìn thấy rõ nhất là trong giới trẻ. Tuy nhiên quan niệm này cũng khó thay đổi, giới trẻ sống thoáng hơn, nghĩ thoáng hơn trong tình dục nhưng khi kết hôn lại là một chuyện khác.

Nếu bạn đã từng chứng kiến những cảnh đời phụ nữ bạc mệnh, bị chồng xa lánh và đối xử tệ bạc chỉ vì mất đi màng trinh thì bạn sẽ thấy được dịch vụ vá màng trinh ra đời như một phép màu cứu giúp chị em phụ nữ, thay đổi cuộc sống của họ.  Những bồng bột, nông nổi trước kia sẽ được xóa đi, giúp họ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, điều đó chẳng phải là điều tốt nhất sao?

Hơn thế nữa, vá màng trinh còn giúp đỡ những chị em bị tai nạn, bị xâm hại tình dục và bẩm sinh không có màng trinh, hơn chi phí vá màng trinh cũng không quá đắt

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, với công nghệ mới này chỉ trong 10-20 phút, với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo chị em sẽ có được màng trinh y như thật:

  • Kỹ thuật không đau đớn, trước khi thực hiện bác sĩ có tiêm thuốc gây tê nên chị em hoàn toàn không đau.
  • Mọi chi tiết được tiến hành chính xác, an toàn, bác sĩ sẽ chỉnh hình và khâu lại màng trinh đã rách một cách tỉ mỉ qua màn hình máy tính.
  • Sử dụng chỉ nano, sợi chỉ rất nhỏ, tự tiêu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Tỷ lệ thành công là 100%, không có biến chứng.
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám