Bác Sĩ Nguyễn Thị Thoàn
Bác Sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Giới thiệu bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Là một trong những vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu về chuyên môn, đặc biệt là rất nổi tiếng về lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là một bác sĩ được rất nhiều chị em biết đến. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà ở số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Và làm cố vấn cho website: https://khamphukhoa11.com

Với bề dày kinh nghiệm của mình, bác sĩ đã có rất nhiều cống hiến đặc biệt đối với nhà nước. Kể từ khi làm việc, bác sĩ Thoàn đã tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị thành công cho rất nhiều chị em mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, giúp chị em lấy lại cuộc sống yên bình, thoải mái vốn có của mình.

Với lòng yêu nghề cùng sự tận tâm, chu đáo với bệnh nhân, sau khi công tác tại nhiều bệnh viện lớn, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn được mời về công tác tại phòng khám đa khoa Thái Hà – một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng hiện nay.

Trong suốt thời gian học tập, công tác thì bác sĩ là một người được nhiều đồng nghiệp, bạn bè và cả bệnh nhân tin tưởng, quý mến.

Hầu hết những bệnh nhân nữ sau khi được khám, điều trị bệnh bởi bác sĩ Thoàn đều nhận xét rằng bác sĩ là một người rất mát tay, tâm lý bởi việc chữa trị bệnh của bác sĩ rất hiệu quả, giúp bệnh nhân hồi phục một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, có rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy yên tâm, thoải mái khi đến khám, chữa bệnh ở phòng khám của bác sĩ đang làm việc.

Quá trình làm việc, học tập của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn như sau:

Tốt nghiệp tại trường Đại học Tây Nguyên vào năm 1984, chuyên khoa phụ sản

Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội với chứng nhận bác sĩ chuyên khoa I vào năm 1994

Công tác tại bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp năm 2003

Năm 2016 được mời về công tác tại 2 bệnh viện lớn đó là: Bệnh viện Đa khoa Thăng Long, bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Ngoài ra, bác sĩ cũng là một trong những thành viên ưu tú của hội Sản phụ khoa Việt Nam

Hiện tại, bác sĩ đang công tác và làm việc tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ hiện tại đang có công việc chuyên môn chính sau:

Thăm khám, điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như: Viêm vòi trứng, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Khám, điều trị kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, rong kinh, tắc kinh, chậm kinh, vô kinh…

Thăm khám, làm xét nghiệm và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…

Thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nữ.

Siêu âm phát hiện thai sớm, khám và tư vấn, đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp phù hợp không gây đau đớn, ít biến chứng.

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn các biện pháp phòng ngừa thai an toàn.

Khám, thực hiện các thủ thuật phụ khoa như thu nhỏ vùng kín, vá màng trinh…

Với một khoảng thời gian dài chăm chỉ học tập, làm việc, bác sĩ Thoàn đã nhận được rất nhiều bằng khen, thành tích cao và luôn được bệnh nhân yêu mến, lựa chọn để khám, chữa trị bệnh.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng luôn chú trọng việc vận dụng các kinh nghiệm, kiến thức đã được học vào để giúp tìm ra các phương pháp khám, điều trị bệnh có hiệu quả, giúp điều trị bệnh dứt điểm cho bệnh nhân.

Thời gian rảnh rỗi, bác sĩ còn đăng ký tham gia nhiều khóa học, đào tạo trong và ngoài nước để trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực mình đang công tác, làm việc.

Chia sẻ của một bệnh nhân về bác sĩ: Tôi từng được bác sĩ Thoàn khám, điều trị bệnh viêm cổ tử cung cho ở phòng khám đa khoa Thái Hà. Bác sĩ rất tâm lý, lại luôn nở nụ cười tươi nữa nên tôi cũng không cảm thấy lo lắng, sợ hãi gì. Sau một thời gian điều trị, bệnh của tôi đã khỏi và tôi cảm thấy rất hài lòng, yên tâm khi chữa bệnh tại đây, đặc biệt là với tay nghề của bác sĩ Thoàn.

Liên hệ với bác sĩ qua các kênh khác: 

linkedin twitter youtube  pinterest