• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0365115116

Bệnh viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp và xuất hiện nhiều ở chị em có độ tuổi sỉnh sản. Khi mắc phải bệnh viêm buồng trứng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

Cách phát hiện và điều trị bệnh viêm buồng trứng

Khi chị em bị viêm buồng trứng thường đau vùng kín và đau bụng dưới. khi bệnh ở giai đoạn cấp tính các bác sĩ tiến hành làm các thủ thuật nhỏ như: lấy dịch mủ hoặc siêu âm buồng trứng để có thể phát hiện một cánh chính xác nhất và có những pháp đồ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Thường những trường hợp chị em bệnh đang ở giai đoạn mãn tính thì các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nội soi để chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng của bệnh nhân.

Bệnh viêm buồng trứng sẽ có nhiều biểu hiện nhưng phổ biến nhất là các biểu hiện sau: phì đại buồng trứng , bề mặt huyết phù nề, buồng trứng có thể bị dính với ống dẫn trứng đến nguy hiểm hơn nữa là có thể vô sinh.

Còn có trường hợp các buồng trứng và cả ống dẫn trứng bao bọc lẫn nhau và buồng trứng bị sưng phù nề thì có thể nhìn thấy bọc mù trên bề mặt buồng trứng có thể phát hiện và nhìn rất rõ.

Bệnh nhân có những dấu hiệu về bệnh cần đên ngay các phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ khám và tư vấn kỹ hơn về viêm buồng trứng cũng như kịp thời tránh tình trạng bệnh có thể phát bệnh làm hại sức khỏe sinh sản của bạn.

Chị em có thể xem thêm thông tin về viêm buồng trứng tại: Viêm buồng trứng là gì? - Dấu hiệu và cách điều trị

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám