Phòng khám đa khoa Thái HàCơ sở y tế0337644353

Phụ nữ sau khi sinh hoặc những người có tần suất quan hệ tình dục nhiều có thể khiến cho “vùng kín” của chị em có thể bị dãn ra và khiến cho chị em khi quan hệ tình dục bị mất đi khoái cảm.

Hiện nay, việc thẩm mỹ vùng kín cũng được khá nhiều người quan tâm, tìm hiểu và muốn được thu nhỏ vùng kín của mình để tìm lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ tình dục.

Lợi ích của việc thu nhỏ vùng kín

Sau khi sinh thì âm đạo của người phụ nữ sẽ bị giãn ra và một số người còn bị rách tầng sinh môn trong quá trình sinh đẻ bình thường không có tác động của dao kéo.

Điều này không chỉ khiến cho bạn cảm thấy đau đớn mà nó còn có thể ảnh hưởng đến âm đạo như âm đạo bị giảm sức đàn hồi, sự co thắt và gây khó khăn khi giao hợp. Tuy nhiên, đa số chị em có quan điểm sai lầm là đây chỉ là vấn đề nhỏ và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Khi bị giãn vùng kín có thể khiến cho chị em cảm thấy lo lắng, tự ti và xấu hổ khi quan hệ tình dục vì cô bé quá rộng, ảnh hưởng đến việc thăng hoa khi quan hệ tình dục mà nó còn là nguyên nhân khiến chị em dễ bị mắc một số bệnh phụ khoa.

Vì vậy, việc thu nhỏ vùng kín không chỉ giúp chị em giải quyết được vấn đề thẩm mỹ mà còn là cách để bạn bảo vệ sức khỏe của mình cũng như hạnh phúc gia đình.

Lời khuyên cho bạn: Nếu bạn muốn thu nhỏ vùng kín của mình thì bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thu nhỏ vùng kín để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Chị em cũng có thể xem thêm về thu nhỏ âm đạo tại đây:

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám